Font Size

Layout

Menu Style

Cpanel

โรงเรียนนาโพธิ์พิทยาสรรพ์84 หมู่ 13 ถนน แจ้งสนิท ตำบลนาโพธิ์ อำเภอกุดรัง จังหวัดมหาสารคาม 44130 ยินดีต้อนรับทุกๆท่าน

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง การสร้างวัฒนธรรมขับขี่ปลอดภัย

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) การสร้างวัฒนธรรมขับขี่ปลอดภัย ระหว่าง โรงเรียนแกนนำ กับ โรงเรียนเครือข่ายใหม่ และ ภาคีเครือข่าย อ.กุดรัง วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559